InstantHostels.com
Cách đặt phòng trực tuyến tại Instant Hostels

Cách đặt phòng trực tuyến


Instant Hostels là một trong hơn 100 trang web trong mạng lưới du lịch phổ biến Instant World Booking. Đặt phòng trực tuyến an toàn, nhanh chóng và dễ dàng với Instant World Booking. Cũng quan trọng, cả ký túc xá và du khách đều thích sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều này là bởi vì chúng tôi đã phát triển một bộ công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ làm cho đặt phòng du lịch một trải nghiệm đơn giản và chi phí thấp cho tất cả mọi người.


2 Cách tốt nhất để dự trữ


Chúng tôi cung cấp cho bạn 2 cách tuyệt vời để đặt phòng trực tuyến. Thứ nhất, phương pháp xác nhận tức thì của chúng tôi mang lại cho bạn sự tiện lợi và yên tâm khi có đặt phòng ngay lập tức. Chỉ cần chọn ký túc xá của bạn hoặc chỗ ở của khách sạn, thanh toán một khoản tiền gửi nhỏ trực tuyến, và đó là nó. Bạn nhận được xác nhận ngay lập tức cho đặt phòng của bạn. Đặt phòng ngay lập tức của chúng tôi có danh tiếng là một trong những phương pháp đặt phòng đáng tin cậy và an toàn nhất trên toàn thế giới. Để bắt đầu, chỉ cần tìm kiếm các ký túc xá hiển thị Sách ngay lập tức hoặc IWB.

Chúng tôi cũng cung cấp một phương pháp tuyệt vời thứ hai để đặt phòng. Đây là yêu cầu đặt phòng của chúng tôi. Yêu cầu đặt phòng phương pháp là một cung cấp duy nhất bởi Instant World Booking, vì hầu hết các dịch vụ đặt phòng đều có giới hạn chỉ cung cấp một phương thức đặt phòng. Trong khi quá trình xác nhận một yêu cầu trực tuyến có thể nhanh chóng, nó không phải là nhanh như một xác nhận ngay lập tức. Vì một số nhà nghỉ và khách sạn không giữ lịch trực tuyến được sử dụng để xác nhận tức thì, chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn gửi trực tuyến yêu cầu trực tiếp đến ký túc xá. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp hàng trăm tài sản độc đáo mà không thể được cung cấp để đặt phòng bất cứ nơi nào khác. Bạn có lợi ích khi tìm kiếm thêm nhiều ký túc xá, bao gồm một số không thể đặt trên bất kỳ dịch vụ nào khác.

Vậy làm thế nào để bạn biết phương pháp nào để lựa chọn? Khi tìm kiếm trang web của chúng tôi về chỗ ở, trước tiên hãy tìm kiếm các thuộc tính hiển thị Sách ngay lập tức hoặc IWB. Điều này chỉ ra rằng một tài sản có sẵn để xác nhận trực tuyến. Các thuộc tính khác sẽ hiển thị Yêu cầu Trực tuyến, cho biết rằng một tài sản có sẵn để chấp nhận các yêu cầu được gửi qua trang web của chúng tôi. Chọn các thuộc tính mà bạn quan tâm, và làm theo các hướng dẫn trên màn hình của bạn để đặt phòng.

Hệ thống của chúng tôi cung cấp rất nhiều lợi ích. Ví dụ: bạn có thể quan tâm đến nhà nghỉ có tính năng xác nhận ngay tức khắc và lịch của họ không trả lại thời gian cho ngày cụ thể của bạn. Trong trường hợp này, hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khả năng gửi trực tuyến yêu cầu trực tiếp đến ký túc xá. Họ sẽ sẵn lòng trả lời nếu có và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.


An toàn, nhanh chóng và dễ dàng


Instant Hostels cung cấp bảo mật lớn nhất cho đặt phòng được thực hiện trên internet ngày hôm nay. Trang web của chúng tôi sử dụng giao thức Secure Sockets Layer (SSL) với độ dài mã hóa cao nhất có sẵn của ngành là 256 bit. Điều này có nghĩa là thông tin bí mật của bạn, cũng như giao dịch thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, đang ở mức cao nhất về sự riêng tư và bảo mật trên toàn cầu có trên internet. Tuy nhiên, an ninh cũng có nghĩa là độ tin cậy. Hàng ngàn ký túc xá dựa vào Instant World Booking để xử lý đặt phòng trực tuyến của họ. Họ biết chúng tôi là một nhà lãnh đạo về công nghệ du lịch trực tuyến cung cấp dịch vụ họ không thể có được từ các nhà cung cấp khác. Các dịch vụ này bao gồm không chỉ đặt phòng trực tuyến mà còn tiếp thị và thanh toán. Nhiều ký túc xá sử dụng công cụ đặt phòng và bộ sưu tập thanh toán của chúng tôi để cung cấp cho các trang web của họ.


Tốc độ là một cân nhắc quan trọng khi lập kế hoạch đi du lịch. Bạn cần phải có khả năng tìm kiếm nhanh chóng và đáng tin cậy, và sau đó dự trữ những ngày bạn muốn với xác nhận ngay lập tức. Instant World Booking cung cấp tất cả điều này và nhiều hơn nữa. Sự đơn giản cũng quan trọng đối với du khách. Nhận được thông tin bạn cần phải dễ dàng, và hoàn thành đặt phòng của bạn nên được dễ dàng hơn. Khi nói đến tìm kiếm du lịch trực tuyến, chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để tìm kiếm chỗ ở mà bạn muốn ngay trên trang web của chúng tôi. Một khi bạn đã tìm thấy một số địa điểm mà bạn quan tâm, chúng tôi cung cấp thông tin được dịch về mỗi tài sản bằng hơn một chục ngôn ngữ. Rất nhiều ảnh có sẵn để cho bạn thấy chính xác từng tài sản như thế nào (chúng tôi cung cấp cho mỗi thuộc tính của chúng tôi khả năng tải lên một số lượng không giới hạn các bức ảnh). Đánh giá du lịch cũng có sẵn để giúp bạn quyết định.

Khi bạn đã sẵn sàng để dự trữ, không đăng ký phức tạp là cần thiết. Bạn thậm chí không cần ID thành viên. Khi bạn xác nhận đặt phòng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cho một vài chi tiết về đặt phòng của bạn. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ email của bạn. Nếu trước đây bạn chưa có ID người dùng, địa chỉ email của bạn sẽ trở thành id người dùng mới của bạn, vì vậy bạn có thể quay lại để xem lại chi tiết về đặt phòng của bạn.


Tại sao không kiểm tra một số trang web chuyên biệt khác của chúng tôi như www.bedbreakfasttraveler.com , www.backpackersofeurope.com , www.italiabandb.com , hoặc là www.hosteltraveler.com .

InstantHostels Liên kết:    Instant Hostels Trang chủ  |   Ủng hộ  |   Đề xuất Nhà nghỉ  |   Tìm kiếm Nhà nghỉ  |   Nhà nghỉ Nhận xét  |   Viết đánh giá  |   Đăng nhập Khách  |   Đăng ký tin  |   Hủy đăng ký   |  Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook   |  theo dõi chúng tối trên Twitter   |  Theo dõi chúng tôi trên YouTube   |  Theo dõi chúng tôi trên Instagram
Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi:    Điều khoản & Pháp luật  |   An ninh & Bảo mật  |   Làm thế nào nó hoạt động  |   Trình cái gì đó của bạn Nhà Trọ  |   Làm việc với chúng tôi  |   Công cụ đặt phòng   |   Quản lí kênh   |   Chương trình liên kết   |   Liên kết với chúng tôi   |   Hệ thống quản lý tài sản   |   Nguồn cấp dữ liệu XML
Instant World Booking Toàn cầu:    Khách sạn - Đặt chỗ  |   Nhà trọ - Đặt chỗ  |   Giường ngủ & bữa sáng - Đặt chỗ